Tủ lạnh hitachi báo lỗi nháy đèn 12 lần và cách khắc phục

Hướng dẫn cách khắc phục sửa lỗi tủ lanh hitachi nhấp nháy đèn 12 lần

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh bảo hành sửa chữa tủ lạnh hitachi xin chia sẻ cách khắc phục lỗi nháy đèn 12 lần ở tủ lạnh Hitachi như sau:

Bước 1:

Rút điện tủ lạnh, tháo bỏ ngăn đông để kiểm tra quạt gió tủ lạnh Hitachi, các sự cố xảy ra thường gặp:

  • Động cơ quạt bị kẹt
  • Motor quạt gió bị cháy cuộn điện

Bước 2:

Kiểm tra bo mạch điện tử, nhìn tổng quan xem có linh kiện nào bị nổ không? Tiến hành đo điện cấp cho động cơ quạt hay không?

Bước 3:

Tiến hành thay thế phụ tùng bị lỗi như quạt gió hoặc bo mạch.

Chú ý: Thay thế động cơ quạt gió chính hãng, do bo mạch tủ lạnh Hitachi khá đắt nên anh chị có thể sửa bo mạch tủ lạnh Hitachi nháy đèn báo lỗi 12 lần

Hướng dẫn cách khắc phục sửa lỗi tủ lanh hitachi nhấp nháy đèn 12 lần

Chú ý khi sửa lỗi nháy đèn 12 lần ở tủ lạnh Hitachi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh Hitachi báo lỗi 12 lần đòi hỏi phải là người có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh hitachi

 Nếu như bạn không có chuyên môn cũng như kinh nghiệm sữa chữa tủ lạnh hitachi, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý kiểm tra và sữa chữa. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho bạn tránh làm máy hư hỏng thêm.

 Lúc này bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành, sữa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh để được tư vấn và khắc phục lỗi sớm nhất, nhanh nhất.

Qua nội dung bài viết ” Nguyên nhân cách sữa lỗi nháy đèn 12 lần ở tủ lạnh Hitachi ” mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng Quý khách có thêm nhiều kiến thức để sử dụng tủ lạnh Hitachi an toàn hiệu quả nhất. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.