Sửa Tủ Lạnh ,Máy Giặt Tại Đà Lạt

Công ty sửa chữa điện lạnh Nguyễn Kim tự hào là đơn vị uy tín số 1 về sửa chữa và bảo dưỡng: Tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh. Với đội ngũ thợ lành nghề, mô hình hoạt động nhiều năm qua với các cơ sở khắp thủ đô Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh, Nha Trang ,Đà Nẵng… và Hiện nay do có nhiều khách hàng ở các thành phố lớn vì điều đó chúng tôi mở thêm chi nhánh trong đó có chi nhánh tại Đà Lạt, Để nhằm hỗ trợ khách hàng được nhanh chóng nhất.

Sửa chữa điện lạnh uy tín nhất 

“Lấy tín chứ không lấy tiền” – Chính sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng là động lực, thù lao lớn nhất mà Điện lạnh Nguyễn Kim chúng tôi có được. Luôn tâm niệm sửa chữa lắp đặt cho quý khách hàng làm sao tiết kiệm chi phí nhất, coi việc sửa chữa cho khách hàng như sửa chữa của nhà mình. Cẩn thận tỷ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt cũng như sửa chữa chuyên môn, cái gì có thể sửa thì sửa chứ không thay mới. Chỉ khi thật sự cần thay mới, Điện lạnh Nguyễn Kim sẽ thay lắp mới, đồ thay mới là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn từ 3 tháng đến 1 năm. Đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng sau khi lắp đặt sửa chữa.

Thợ sửa điện lạnh chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp trong nghiệp vụ chưa đủ, Điện lạnh Nguyễn Kim chuyên nghiệp từ khâu: đào tạo thợ tay nghề cao, kiểm tra đầu vào thợ khắt khe, bổ trợ nghiệp vụ nâng cao cho thợ thường xuyên. Nghiệp vụ giỏi là phụ, đạo đức nghề nghiệp mới là quan trọng. Đến nhanh nhất khi khách hàng gọi, báo giá rẻ nhất, thu gọn lại đồ đạc và dụng cụ sau khi lắp đặt sửa chữa. Không quên cám ơn và đưa phiếu bảo hành gửi lại quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh gia dụng

Các thiết bị như: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh qua thời gian sử dụng ít nhiều cũng sẽ bị trục trặc hoặc hỏng hóc. Nếu bạn chưa rõ hoặc gặp khó khăn hãy bấm số cho chúng tôi: 02463282179‬ . Điện lạnh Nguyễn Kim chuyên dịch vụ sửa chữa:
   » Sửa chữa bảo dưỡng máy giặt
   » Sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh
   » Sửa chữa bảo dưỡng, lắp đặt các sản phẩm chính như LG, Samsung, Hitachi, Panasonic, Electrolux, Toshiba …

Sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Điện lạnh Nguyễn Kim luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của thợ sửa chữa, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi Điện lạnh Nguyễn Kim  02463282179‬ 

Cám ơn 12.000 quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi. Kính chúc quý khách sức khỏe, may mắn, thành công. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi gặp sự cố hay cần sửa chữa điện lạnh, rất vui được đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02463282179